ĐIỀU ANH MUỐN NÓI

By Vũ Đức Quân

ĐIỀU ANH MUỐN NÓI
(Cảm tác từ ca khúc "Điều em muốn nói" và "Phú Mỹ quê tôi"
của NS VĐQ)

Anh mong thật nhiều em nhé
Bao điều ước nguyện cùng em
Ta vẫn bên nhau mãi mãi
Buồn vui san sẻ trong đời.

Con gái miền Tây yêu lắm
Nụ cười nồng thắm dễ thương
Hồn nhiên thật thà bình dị
Ngọt ngào trái chín miệt vườn.

Anh ở ...Trực Ninh xa ngái
Có dòng sông nhỏ êm trôi
Một lần đưa em về ấy
Cùng nhau...bên lở bên bồi.

Con trai ...Trực Ninh chất phác
Hiền lành nhân hậu thủy chung
Yêu em vụng về ăn nói
Lặng thầm ôm mối tơ lòng.

Anh mong thật nhiều em nhé
Vòng tay âu yếm nồng nàn
Đôi ta hòa chung nhịp thở
Con tim dâng sóng ngập tràn

Đưa em về quê anh đó
Cánh diều no gió lưng trời
Trại Đò thôn quê yên ả
Hồn ta say khúc yêu đời.


ST ngày 16/12/2010
Hoa Tím

More...

Bài cảm nhận ca khúc : CÁM ƠN ĐỜI

By Vũ Đức Quân

  

Ca khúc : CẢM ƠN ĐỜI của Đức Quân từ khi được giới thiệu trên vnweblog đã rất hạnh phúc khi nhận được những tình cảm yêu mến của tất cả các anh chị và các bạn đã dành cho.
    Hôm nay HOA TÍM đã gởi đến Đức Quân bài cảm nhận ca khúc : CÁM ƠN ĐỜI đầy xúc cảm Đức Quân rất hạnh phúc và cảm động đó như một nguồn động viên tinh thần to lớn cho Đức Quân trong thời gian này. Đức Quân xin được cám ơn HOA TÍM và trân trọng giới thiệu  bài cảm nhận của HOA TÍM  đến với các anh chị và các bạn cùng chia sẻ :

Thấm thóat mà đã gần 3 tháng trôi qua kể từ ngày tôi và nhạc sĩ Vũ Đức Quân quen nhau qua trang...blogs (25/9/2010). Ngay ngày hôm sau lại có dịp giao lưu gặp gỡ cùng anh và nhóm nhạc GUITAR tại Sóc Trăng. Kể từ ấy tôi cũng ít có điều kiện  trao đổi cùng anh...

Trong những ca khúc của anh (kể cả sáng tác hay phổ thơ) tôi đều bắt gặp một tâm hồn đầy lạc quan một ý chí nghị lực phi thường vượt qua mọi khó khăn bệnh tật... để dâng cho đời các nhạc phẩm lắng sâu làm rung động lòng người. Đặc biệt tôi thật sự ấn tượng với ca khúc "Cám ơn đời" một sự gửi gắm thật sự trọn vẹn những tâm tư tình cảm những trăn trở suy tư trước cuộc sống muôn màu này của anh.

Không hiểu sao mỗi khi có điều gì muộn phiền tôi lại hay nghe ca khúc này. Lời ca khúc như một sự động viên chia sẻ tâm tình; giúp tâm hồn tôi thư thái lấy lại sự cân bằng trong tư tưởng; tự tin hơn vào chính bản thân mình để vươn lên và bỗng thấy :

Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm một ngày nữa để yêu thương .

Qua trang blogs tôi biết nhạc sĩ Vũ Đức Quân đang mang một căn bệnh hiểm nghèo và anh đã sáng tác ca khúc "Cám ơn đời" trong hòan cảnh hết sức đặc biệt (trên giường bệnh). Đó là món quà anh muốn dành tặng cho tất cả những người thân yêu bạn bè đã đồng hành cùng anh trong suốt chặng đường chiến đấu với bệnh tật (những lời an ủi động viên chia sẻ kịp lúc và rất chân thành...). Chính vì thế mà mở đầu ca khúc như một lời tự sự của bản thân anh với mọi người.

Cuộc đời cứ dần trôi đi

Thời gian ơi! sao không quay trở lại

Từng ngày từng ngày rồi qua đi

Ta càng thêm yêu cuộc sống này

Thời gian cứ vùn vụt lao nhanh từng giây từng phút từng ngày...không chờ đợi bất cứ một ai nếu ta cứ chần chừ...Thời gian cũng không bao giờ quay trở lại để cho ta thực hiện những ước mơ hòai bão mà ta đã bỏ lỡ cơ hội thực hiện ở quá khứ. Trong điều kiện phải đối mặt với những đớn đau về thân xác anh đã nắm bắt cơ hội từng khắc một để ...cảm ơn đời. Bởi cuộc đời đã cho anh "thêm yêu cuộc sống này" với những lý giải hết sức mộc mạc bình dị chân chất như con người anh vốn có:

Vì cuộc sống đã cho ta tình yêu

Vì cuộc sống đã cho ta tình thương

Vì cuộc sống đã cho ta tình bạn

Tình anh em

Có một triết lý cho rằng "Một trong những hạnh lớn nhất ở đời này là tình bạn và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín" (Manzoni). Vâng anh Vũ Đức Quân rất may mắn là bên cạnh anh có nhiều bạn hữu thâm tình luôn "kề vai sát cánh" cùng anh nhất là trong khỏang thời gian tưởng chừng như tuyệt vọng ấy. Nỗi đau về thể xác được xoa dịu bởi những tình cảm yêu thương rất chân thành được xuất phát từ tận đáy lòng của người thân bè bạn .Họ luôn trong tư thế sẵn sàng san sẻ cùng anh mỏi mong cho anh luôn có đủ niềm tin niềm hy vọng vào một tương lai tươi đẹp vẫn đang rộng mở đón chờ anh.

Vì cuộc sống đã cho ta niềm đam mê

Vì cuộc sống đã cho ta niềm vui say

Vì cuộc sống đã cho ta bao hy vọng

Và niềm tin

Vì cuộc sống đã cho anh tình yêu tình thương tình bạn tình anh em và cuộc sống cũng đã cho anh niềm đam mê niềm vui say niềm hy vọng niềm tin. Cuộc sống đã cho anh cho tôi và cho tất cả mọi người những điều tốt đẹp ấy mà một lúc nào đó ta vô tình không nhận ra. Ta chỉ thấy tòan một màu đen tối khi một lần vấp ngã ; một sự buồn bã ủy mỵ khi gặp khó khăn cản trở; một sự chán nản bi quan khi chưa đạt được mục đích như mong muốn...Tôi thật sự khâm phục anh khâm phục những con người không chịu lùi bước trước số phận ; không khuất phục bởi những thử thách cam go. Họ đã biết "vượt lên chính mình" đối diện cùng thực tại dù có phũ phàng có đắng cay mà nhạc sĩ Vũ Đức Quân là một minh chứng sống động. Anh vẫn miệt mài sáng tác dù sáng tác trên giường bệnh anh vẫn đến cơ quan hoàn thành trách nhiệm của một cán bộ ngành Ngân hàng dù xác thân đau nhức...Thật đáng trân trọng đáng quý biết bao một nghị lực phi thường mạnh mẽ.

Những chia sẻ buồn vui

Và những gì yêu thương chan chứa tình người

Mà mọi người đã dành cho ta

Ta như kẻ có lỗi

Vì chưa cho được bao nhiêu

Ta đã nhận ở cuộc đời rất nhiều thứ nhưng mấy ai suy gẫm xem mình đã làm được gì có ích cho bản thân gia đình và xã hội như nhạc sĩ Vũ Đức Quân. Anh trăn trở suy tư ray rức và tự xem như mình có lỗi vì đã "nhận" rất nhiều điều tốt đẹp của cuộc đời mà anh chưa "cho" được bao nhiêu. Nhưng anh nào hay anh đã "cho" đời rất nhiều rất nhiều điều đáng trân trọng đó chính là những ca khúc sáng tác trong điều kiện hết sức khó khăn về sức khỏe về tinh thần...Anh đã cho đời một tấm gương sáng ở ý chí nghị lực kiên cường. Chính sự lạc quan yêu đời những nụ cười tươi rói trong các bức ảnh anh chụp khi ở bệnh viện...là động lực rất lớn lao giúp cho tôi cho bạn...những người có đầy đủ sức khỏe phải tự mình soi lại mình . Soi lại về tư tưởng thái độ với cuộc sống trong quá khứ hiện tại và tương lai. Soi lại để từ đó rút ra một hướng đi đúng đắn một cách nhìn lạc quan hơn mỗi khi đối diện với khó khăn thử thách và sẽ:

"Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm một ngày nữa để yêu thương

Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm một ngày nữa để yêu thương" (*)

Lời kết ca khúc “Cám ơn đời” được lập lại và đẩy lên thành cao trào bởi hai câu thơ của thi sĩ người Li Ban: KALIL GBRAN thật sự là điểm nhấn làm bật lên nội dung chủ đạo mà tác giả muốn giãi bày muốn gửi gắm. Đó cũng chính là một thông điệp giàu tính nhân văn: Hãy yêu thương nhau thật lòng thì ta sẽ nhận lại những tình cảm rất chân thành. Và "Những gì làm được hôm nay đừng nên để ngày mai" đừng nên chần chừ khi biết rằng việc làm ấy có ích vì thời gian không bao giờ quay trở lại.

"Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất in dấu lại trong trái tim người khác (Xukhômlinski). Con người cùng nhạc phẩm của anh Vũ Đức Quân đã thật sự in dấu trong trái tim người thân bạn bè và công chúng. Con người và ca khúc của anh cũng đã tóat lên một vẻ đẹp của lòng nhân ái hiền hòa đan xen niềm lạc quan yêu đời yêu cuộc sống nên có sức thu hút lan tỏa mạnh mẽ đến người nghe đặc biệt là nhạc phẩm "Cám ơn đời".

Mặc dù không thật sự am tường về âm nhạc nhưng với ca khúc "Cám ơn đời" đã nhẹ nhàng len vào hồn tôi ngay từ khi nghe lần đầu tiên cho đến nay đã thật sự thấm sâu vào tâm tưởng. Ca từ giản dị trong sáng nhưng rất chân thành thiết tha làm day dứt lòng người; được thể hiện qua chất giọng thật ấm áp truyền cảm của ca sĩ Thanh Tâm; kết hợp giai điệu phối âm hài hòa....Với tôi ca khúc thành công thật sự trọn vẹn.

Tôi xin kết thúc bài viết bằng một triết lý của Henry Frederick Amiel "Ôi! Hãy nhanh chóng yêu đi! Hãy nhanh chóng kết tình thân ái. Cuộc đời ngắn ngủi và chúng ta không có đủ thời gian cho những con tim đồng cảm". Tôi luôn cầu mong cho nhạc sĩ Vũ Đức Quân luôn đủ đầy nghị lực để vượt qua khó khăn trong mọi hòan cảnh nhất là trong giai đọan thử thách đầy cam go về điều kiện sức khỏe hiện nay. Chúc anh luôn gặp nhiều may mắn bình an. Mong lắm những ca khúc của anh sẽ luôn xuất hiện đều đặn trên làng blogs thân thương này.

Sóc Trăng ngày 11/12/2010

Hoa TímCa khúc : CÁM ƠN ĐỜI
Sáng tác : VŨ ĐỨC QUÂN
Ca sĩ : THANH TÂM (Đoàn Ca múa nhạc Quân Khu 9)

More...

MÓN QUÀ NHỎ CHÀO MỪNG NGÀY PN VIỆT NAM 20-10

By Vũ Đức Quân


              
            Hôm nay tất cả chúng ta đang nô nức hân hoan chuẩn bị đón chào ngày thành lập HLHPNVN (20-10-2010). Đức Quân xin gửi  tới toàn thể chị em phụ nữ trên sân chơi vnweblogs nói chung chị em phụ nữ mà tôi vô cùng yêu quí nói riêng (đó là những chị em trong suốt thời gian qua đã và đang cùng đồng hành động viên chia sẻ giúp cho tôi vượt qua bao những khó khăn trong cuộc sống này) những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.
ua ngày 09-3 nhưng dư âm của ngày 08-

            
                                                08-3-2008
 
    MỖI MÀU EM ĐẸP
(Chưa rõ tác giả)

Khi em mặc áo trắng tinh

Anh nhìn em đẹp em xinh nhất đời

Khi em mặc áo hồng tươi

Anh nhìn em đẹp trông người tưởng hoa

Khi em mặc áo tím cà

Anh nhìn em đẹp mặn mà dễ thương

Làm sao có chuyện lạ thường

Mỗi màu em đẹp một đường khác nhau

Vì đâu em hỡi vì đâu?
   
Vì anh yêu  đã từ lâu em rồi...
  

 

          Hoa Tím tặng anh và các đấng mày râu bài thơ "Mỗi màu..anh đẹp" cho có qua có lại nhe không thôi bị..phân bì là bất bình đẳng giới dịp 20/10 là hết vui à!


MỖI MÀU ANH ĐẸP


Khi anh mặc áo trắng tinh
Miệng cười tươi rói em nhìn em say

Áo đen - thấy cũng ...đẹp trai
Bảnh bao lịch lãm đố ai sánh bằng

Áo xanh tươi mát ánh trăng
Vấn vương một đóa bằng lăng thẫn thờ

Mỗi màu trông đến ngẩn ngơ
Thôi thì ...viết tặng bài thơ trao người...
   Hoa Tím

More...

CA KHÚC PHÚ MỸ QUÊ TÔI

By Vũ Đức Quân

   
      
      Tôi sinh ra và lớn lên trên một vùng quê Đồng bằng Bắc bộ. Làng tôi có con sông chảy qua quanh năm nước trôi êm đềm. Tuổi thơ tôi đã đi qua có biết bao kỷ niệm ngọt ngào với dòng sông ấy. Bài thơ và ca khúc này xin được tri ân với quê hương nơi "chôn nhau cắt rốn" của tôi nơi đã nuôi tôi lớn lên bằng dòng sữa mẹ và trong tiếng tiếng ru hời à ơi của mẹ.... Xin được trân trọng giới thiệu cùng quí vị và bạn bè gần xa.
                                   
                                            Với lũ trẻ trong làng (Tết 2008)


                                        PHÚ MỸ QUÊ TÔI
                                    Nhạc và lời: Vũ Đức Quân
                                                Ca sĩ: Phương Vy
                                                Phối âm: Vĩnh Hà
                                                             
                       Nguyên tác bài thơ được phổ nhạc  
                       
                           Làng tôi chung một dòng sông
                       Nhịp chèo câu hát mênh mông đôi bờ 
                           Cánh cò lả lướt sang ngang
                        Đời vui êm ấm xóm làng yêu thương
                         Tháng năm xa cách quê hương
                       Ở nơi đất Bạc nhớ thương quê nhà
                            Phú Mỹ ơi! làng tôi ơi!
                      Trong tôi nhớ mãi những ngày còn thơ
                          Ngày xưa chưa có cây cầu
                      Làng tôi tên gọi là thôn Trại Đò
                          Bây giờ cầu đã bắc qua
                      Đôi bờ chung nhịp đi về sớm khuya
                          Quê tôi trên bến dưới thuyền
                      Mùa vui tấp nập lúa về đầy khoang
                          Đây nhà văn hóa khang trang
                     Thỏa lòng mong đợi bấy lâu quê mình
                           Phú Mỹ ơi! yêu vô cùng
                     Một lòng son sắt thủy chung vẹn tình.

                                                 

More...

CA KHÚC CÁM ƠN ĐỜI

By Vũ Đức Quân

      
                                    "Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
                             Ta có thêm một ngày nữa để yêu thương"
       
        Trong những ngày khó khăn nhất của cuộc sống vừa qua tôi luôn nhận được 2 câu thơ trên qua những dòng tin nhắn những chia sẻ động viên của anh em bạn bè trên trang blog.  Đó là lúc tôi phải đối mặt với một căn bệnh hiểm nghèo một căn bệnh mà cả nhân loại đang phải bó tay chưa tìm ra phương cách chữa trị tốt nhất. Những lúc như thế tôi càng cảm thấy cuộc sống này thật đáng yêu đáng yêu biết nhường nào và tôi tự nhủ mình phải cố lên phải quyết tâm chiến đấu với nó để vượt qua để tiếp tục sống để yêu thương. 
        Trong một hoàn cảnh như vậy bất chợt từ 2 câu thơ trên hiện ra và vang lên những nốt nhạc trầm bổng đầy tâm trạng cùng cảm xúc và nỗi niềm riêng tư. Đức Quân xin được trân trọng bày tỏ cùng tất cả mọi người.
 CÁM ƠN ĐỜI
Sáng tác: Vũ Đức Quân
Ca sĩ: Thanh Tâm - Đoàn ca múa nhạc Quân khu 9
Phối âm: Vĩnh Hà- Phòng thu: NS Thanh Giang - TP Cần Thơ
       
                                   Cuộc đời cứ dần trôi đi
                                   Thời gian ơi! sao không quay trở lại
                                   Từng ngày từng ngày rồi qua đi
                                   Ta càng thêm yêu cuộc sống này
                                  
                                   Vì cuộc sống đã cho ta tình yêu
                                   Vì cuộc sống đã cho ta tình thương
                                   Vì cuộc sống đã cho ta tình bạn
                                   Tình anh em
                                  
                                   Vì cuộc sống đã cho ta niềm đam mê
                                   Vì cuộc sống đã cho ta niềm vui say
                                   Vì cuộc sống đã cho ta bao hy vọng
                                   Và niềm tin
                                  
                                   Những chia sẻ buồn vui
                                   Và những gì yêu thương chan chứa tình người
                                   Mà mọi người đã dành cho ta
                                   Ta như kẻ có lỗi
                                   Vì chưa cho được bao nhiêu
                              
                               "Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
                            Ta có thêm một ngày nữa để yêu thương
                                Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
                            Ta có thêm một ngày nữa để yêu thương"
(*)
                    

                                  (*) Là 2 câu thơ của thi sĩ người Li Ban: KALIL GBRAN
 

More...

ĐÓN ANH EM Ở DI LINH-LÂM ĐỒNG XUỐNG THĂM

By Vũ Đức Quân       Ngày 02 03 tháng 9/2010 ĐQ và gia đình rất vui mừng và xúc động đón đoàn anh em bà con của mình đang sinh sống tại Di Linh-Lâm Đồng xuống thăm. Tình cảm này đã trở thành một kỷ niệm đẹp mà ĐQ sẽ mãi mãi không bao giờ quên. Đúng như những câu thơ mà anh Nguyên Hùng đã chia sẻ khi vào thăm trang blogs này:

Người thân khỏe lại là mừng
Gia đình họp mặt tưng bừng Bạc liêu
Quê người thêm quí thêm yêu
Bao năm gắn bó bấy nhiêu ân tình
Bà con từ tận Di Linh
   Mang theo hy vọng niềm tin nụ cười
Chúc mừng sắc diện lại tươi
Tinh thần phấn chấn niềm vui ngập trànÔng bà Xuyên ông Thắng Vợ chồng chú em Lân chú em Vân
cháu Sơn cùng gia đình của ĐQ trong ngày hội ngộ.


Cụ Xuyên đang dạy chắt Bi Bi chào mọi người
           

Ông chú mừng cháu chú em mừng anh đã khỏe lại.

 
Bên lầu Công tử Bạc Liêu

Vui quá bà nó ơi!Vui quá mẹ nó ơi!Đoàn viếng thăm Phật Bà Nam Hải


Dưới chân tượng Phật Bà Nam Hải cao 9 mThắp hương mộ cô Tám


Thăm gia đình Bác sĩ Chuyên tại TP Cà Mau (BS Chuyên nói với ông Xuyên: cháu
có biết không trong người chú đang mang một nửa dòng máu là của họ Ngô đấy)


Trên đường về đoàn ghé nhà cô em gái. Phút chia tay bùi ngùi

More...

CA KHÚC SÁNG TÁC TRONG NHỮNG NGÀY NẰM VIỆN

By Vũ Đức Quân

     Đức Quân xin trân trọng giới thiệu một ca khúc mới sáng tác trong một hoàn cảnh khá đặc biệt rất thực tế và hoàn toàn là một cảm xúc thật thật 100% đấy. Cám ơn nhạc sĩ Thanh Giang và ca sĩ nhí Hải Đường đã phối nhạc và thể hiện ca khúc này.CON THƯƠNG
Nhạc và lời: Vũ Đức Quân
Ca sĩ nhí: Hải Đường
Phối nhạc: NS Thanh Giang  Con thương ông nội của con
 Nội con hay bị ốm luôn
 Phải đi vô hoài bác sĩ
 Con thương bà nội của con
 Nội con vất vả sớm khuya
 Làm bao nhiêu việc lớn bé
 Để lo cho cả nhà

 Con thương ba mẹ con lắm
 Thương cả ngoại nữa cơ
 Con thương em bé
 Con thương tất cả mọi người.

 Tấm hình mới nhất ĐQ chụp chung với
 nhữngngười bạn guitar tối 13-9-2010

More...

Giới thiệu 2 ca khúc phổ từ 2 bài thơ nổi tiếng của nhà thơ Tế Hanh

By Vũ Đức Quân

    Cùng quí vị và các bạn!
    
      Nhà thơ Tế Hanh vừa vĩnh biệt chúng ta. Xin trân trọng giới thiệu 2 ca khúc mà Đức Quân đã phổ nhạc từ 2 bài thơ khá nổi tiếng của ông: "Vườn xưa" và "Nhớ con sông quê hương"  để tưởng nhớ về một nhà thơ lớn đã có nhiều đóng góp cho nền thơ Việt Nam và để thay cho lòng  tiếc thương vô hạn tiễn ông về cõi vĩnh hằng.


                          
NHỚ CON SÔNG QUÊ HƯƠNG
 Lời thơ: Tế Hanh
  Nhạc: Vũ Đức Quân
  Ca sĩ: Phương Mai
  Phối nhạc: Vĩnh Hà
                               
                                                          VƯỜN XƯA
                                                         Lời thơ: Tế Hanh
                                                        Nhạc: Vũ Đức Quân
                                                        Ca sĩ: Hạnh Nguyên


 
                                                                              HỒ THI CA 
                                              
        

More...

Ca khúc MỘT NGÀY KHÔNG VÀO MẠNG (thơ Nguyên Hùng)

By Vũ Đức Quân

     Cùng quí vị và các bạn.
     
     
     Nhân sự việc trang vnweblogs.com của chúng ta vừa bị một tên mà ĐQ tạm gọi là BLog tặc nào đó vào phá hoại đã làm cho toàn bộ sân chơi  vnweblogs phải ngưng hoạt động gần 24 tiếng đồng hồ mất một ngày và một đêm không được lên mạng thật buồn làm sao. 
     Cám ơm Mai Minh đã nhìn trước được sự việc và có phương án đề phòng để hạn chế tới mức thấp nhất tổn thất do tên Blogs tặc kia gây ra và hôm nay sân chơi vnweblogs đã trở lại hoạt động bình thường. 
     Nhân dịp này ĐQ xin giới thiệu ca khúc "Một ngày không vào mạng" phổ thơ anh Nguyên Hùng. Trân trọng mời quí vị cùng nghe và cùng cảm nhận một ngày không vào mạng những người đang say blogs đã khổ sở đến như thế nào.


Thơ: Nguyên Hùng
Nhạc: Vũ Đức Quân
Ca sĩ: Ly Sa
Phối nhạc: Vĩnh Hà

MỘT NGÀY KHÔNG VÀO MẠNG 
                                Nguyên Hùng
Một ngày không vào mạng
Cả ngày như thiếu cơm
Một đêm không vào mạng
Cả đêm giấc chập chờn. 

Một ngày không vào mạng
Bần thần như nhớ ai
Một đêm không vào mạng
Đêm ơi sao quá dài 

Một sợi dây cáp đứt
Khiến triệu người ngẩn ngơ
Triệu nỗi niềm bứt rứt
Triệu trái tim thẫn thờ 

Vì một dây cáp đứt
Anh chẳng nhìn thấy em
Quen có nhau từng phút
Giờ tưởng chừng phát điên 

Một sợi dây cáp đứt
Chia lìa bao lứa đôi
Riêng anh vì ấm ức 
     Nhớ em đến tận nơi!   More...

Chương trình giới thiệu ca khúc Vũ Đức Quân trên đài PTTH Bạc Liêu.

By Vũ Đức Quân

   

        Chương trình giới thiệu các ca khúc sáng tác của tác giả là các blogger Bạc Liêu trên đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bạc Liêu qua chương trình "Tiếng hát trên quê hương Bạc Liêu "đã bước sang số thứ 2. Số đầu giới thiệu tác giả Thanh Hoàng một Blogger  Bạc Liêu đã có khá nhiều ca khúc sáng tác đi vào lòng người yêu âm nhạc  còn số này xin được giới thiệu tác giả Vũ Đức Quân. Trân trọng mời quí vị và các bạn cùng nghe.
    Cám ơn Chị Ngọc Yến  Thư Anh và đài PTTT Bạc Liêu đã thực hiện chương trình này giúp cho các ca khúc do các blogger Bạc Liêu sáng tác đến được với đông đảo công chúng nghe đài gần xa.  
           


1- Gửi nắng về Hà Nội (Thơ: Ngô minh Sơn)
2- Nhớ con sông quê hương (Thơ Tế hanh
3- Phú Mỹ quê tôi
4- Xin đừng làm mẹ khóc (thơ dân gian)
5- Tìm anh (thơ Hồng Vân)
6- Mối tình thứ 2 (thơ Ngọc Yến)
   

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4116','tqel1u1qt9jviik474oaqt2j52','0','Guest','0','54.92.174.226','2018-08-19 14:14:50','/ac7872/chung.html')